Giá trị

Nhân bản – Tính nhân bản là giá trị hàng đầu của Human Resources Business Vietnam. Chúng tôi yêu công việc mình làm và xem vấn đề nguồn nhân lực doanh nghiệp là nhằm thỏa mãn những ưu tiên chân chính và xứng đáng của con người. Chúng tôi đặt tính nhân bản lên trên mọi nguyên tắc quyết định.

Xác thực – Chúng tôi dựa vào nguồn dữ liệu, diễn biến và kiến thức cập nhật sống động của thị trường lao động và nhân tài trên thế giới, trong khu vực và trong nước. Human Resources Business Vietnam cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp và dịch vụ nhân sự dựa trên căn cứ xác thực tốt nhất có thể cho những vấn đề của doanh nghiệp.

Xuất sắc Nghiệp vụ – Đội ngũ của chúng tôi gồm những lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia quản trị nhân sự đầu ngành. Tại Human Resources Business Vietnam, chúng tôi làm việc tận tâm và học hỏi mỗi ngày để đem đến những giải pháp và dịch vụ nhân sự đáp ứng đúng yêu cầu chiến lược về nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Giá trị Cùng Kiến tạo – Chúng tôi lắng nghe và thảo luận cặn kẽ các nhu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Human Resources Business Vietnam và doanh nghiệp cùng kiến tạo giải pháp và dịch vụ mang lại kết quả đầu tư tốt nhất cho những chương trình nhân sự doanh nghiệp chọn đồng hành với chúng tôi.

Cộng đồng – Chúng tôi thể hiện quan điểm cộng đồng trước những giải pháp và dịch vụ nhân sự. Human Resources Business Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp không tính phí cho tài năng, lãnh đạo, các tổ chức hiệp hội và những người cần giúp đỡ không kể thâm niên nghề nghiệp và tuổi tác trong lãnh thổ Việt Nam.

Nét Độc đáo – Chúng tôi quảng bá nét độc đáo của doanh nghiệp. Human Resources Business Vietnam không áp đặt suy nghĩ và giải pháp mà hỗ trợ doanh nghiệp phát huy sức mạnh, nuôi dưỡng nét độc đáo làm nên sự lựa chọn và niềm tự hào cho khách hàng, nhân viên và các cổ đông, đối tác của doanh nghiệp.

Mục đích

Trở thành Đối tác Nhân sự Chiến lược Tin cậy của doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Chúng tôi gặt hái niềm tin của khách hàng thông qua công việc. Human Resources Business Vietnam đồng hành, cùng kiến tạo và thực thi các giải pháp và dịch vụ nhân sự tối ưu giúp doanh nghiệp vốn hóa những năng lực cốt lõi, tính độc đáo nhằm đạt được thành tích hoạt động kinh doanh và sự hài lòng cao nhất có thể từ khách hàng, nhân viên và đối tác.

 

HÃY LIÊN HỆ

HR Business Vietnam

Điện thoại:
+84 903 802 537.

Email:
contact@hrbusinessvn.com huong.huynh@hrbusinessvn.com

Thân thiện, cởi mở và tạo cảm hứng cho học viên. Kiến thức liên quan chuyên sâu, trải nghiệm nhiều

placeholder
HG LHT
HR Deputy Manager - Business Partner, AEON Vietnam