Khách hàng của HR Business Vietnam

Chào mừng quý vị đến với HR Business Vietnam, công ty Tư vấn Quản trị Nguồn Nhân lực uy tín với vinh dự phục vụ nhiều doanh nghiệp tầm cỡ đầu ngành. Với cam kết mang lại chất lượng phục vụ cao nhất và thông qua nhiều kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng ở mức xuất sắc, chúng tôi tự hào được hợp tác với nhiều doanh nghiệp toàn cầu và trong nước: AEON, Willis Towers Watson Vietnam, Samsung, Deheus, Cargill, Panasonic, KMS Technology, Katalon Inc., Genashstim Innovative Learning, DMSPro, Great Eastern Insurance, PNJ, and Duy Tan Plastics

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang lại giải pháp chuyên biệt và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Đào tạo và Phát triển, Giải pháp Quản trị Nguồn Nhân lực, Khảo sát Thị trường Lao động, Tư vấn và Hỗ trợ Nghề nghiệp.

Quý khách hàng đang hướng tới đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao hay kiến tạo giải pháp chiến lược Quản trị Nguồn Nhân lực tối ưu nhất, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu cơ hội hợp tác nhằm đem lại những giá trị thực thụ doanh nghiệp của Quý vị.