Chị Huỳnh Thu Hường – Người Sáng lập HR BUSINESS VIETNAM

Nhà Sáng lập và CEO của HR Business Vietnam từ tháng 7/2015.

Nguyên Tổng Giám Đốc Towers Watson Vietnam, công ty trực thuộc tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu về tư vấn giải pháp doanh nghiệp có trụ sở tại Mỹ.

Hiện là Người Đại diện Hợp pháp của Towers Watson Việt Nam và Cố vấn cao cấp về Chiến lược và Phát triển Tập đoàn Willis Towers Watson tại Việt Nam.

Tác giả của Sáng kiến Giải Thưởng Giám đốc Nhân sự Xuất sắc nhất Việt Nam lần đầu tổ chức tại Việt Nam năm 2013.

Tác giả của Chương trình Đào tạo Nhân sự tổng thể đầu tiên cho thị trường Việt Nam
Cố vấn Cao cấp Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Kinh doanh và Thạc sỹ Quản trị Nhân sự, Trường Kinh tế Shidler- ĐH Hawaii , Mỹ.

Đam mê và tâm huyết của Chị Huỳnh Thu Hường là đồng hành cùng doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận và ứng dụng những mô hình quản trị, kiến thức, công nghệ mới nhất vào Quản trị Nguồn Nhân lực, hỗ trợ doanh nghiệp đạt thành tích cao nhất có thể, tham gia xây dựng đội ngũ nhân sự Việt Nam, tiến tới khẳng định nhân sự Việt Nam thực sự là đối tác chiến lược chủ chốt của doanh nghiệp.

Chị Huỳnh Thu Hường đã kinh qua nhiều lĩnh vực chuyên môn, ngành nghề – từ giảng dạy Đại học, hoạt động khởi nghiệp, kinh doanh và tiếp thị, phát triển thị trường, quan hệ công quyền, thương mại quốc tế, mua bán và sáp nhập đến quản trị nguồn nhân lực, đào tạo phát triển và tư vấn doanh nghiệp.

Chị Huỳnh Thu Hường không ngừng tiếp nhận và học hỏi lượng kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trên thề giới và tại Việt Nam trong hơn 25 năm trong công tác quản trị và tư vấn doanh nghiệp.

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_3949

Giải pháp tư vấn của chị Huỳnh Thu Hường dựa trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, học hỏi, nghiên cứu và lý luận đương đại cùng nguồn dữ liệu cập nhật sống động của doanh nghiệp.

Chị Huỳnh Thu Hường đặc biệt tâm huyết trong việc đồng hành cùng nhân tài Việt Nam lựa chọn, phát triển và trải qua những thay đổi và phát triển nghề nghiệp. Chị Huỳnh Thu Hường hiện là cố vấn nghề nghiệp tin cậy và hiệu quả cho nhiều tài năng và lãnh đạo trẻ tại Việt Nam.

Chị Huỳnh Thu Hường và Towers Watson Vietnam

Câu chuyện về khoảng thời gian chị Huỳnh Thu Hường làm việc tại Towers Watson Vietnam là một câu chuyện về lòng nhiệt huyết, sáng tạo, thành tích và sự học hỏi không ngừng. Chị Huỳnh Thu Hường nói mình may mắn làm việc trong một môi trường mong muốn nhất, cùng các vị lãnh đạo cấp cao đáng kính trọng nhất và đã cùng xây dựng được một đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp đắc lực nhất tại Towers Watson Việt Nam.

Những thành tích của chị Huỳnh Thu Hường và đội ngũ tại Towers Watson Vietnam bao gồm việc đưa ra thị trường hai sáng kiến dịch vụ – Giải thưởng Giám đốc Nhân sự Xuất sắc nhất của Năm và Chương trình Đào tạo Nghề Nhân sự Tổng thể.

Giải thưởng Giám đốc Nhân sự Xuất sắc nhất của Năm là giải vinh danh người làm nhân sự lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Giải thưởng này tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong vai trò đối tác chiến lược của doanh nghiệp thể hiện qua những đóng góp nâng cao thành tích hoạt động của doanh nghiệp, sự hài lòng của nhân viên và trong việc tuyển mộ và giữ chân nhân tài. Trong ba năm tổ chức kể từ 2013, Giải thưởng vinh dự được sự đóng góp của Hội đồng Giám khảo là những nhà Lãnh đạo Cấp cao tại doanh nghiệp từ các ngành tiêu biểu tại Việt Nam. Giải thưởng nhận được sự trân trọng và ủng hộ cao của cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam và có số lượng người được đề cử gia tăng đáng kể qua từng năm. Người được vinh danh là những Giám đốc Nhân sự hàng đầu tại Việt Nam và hiện làm việc tại các công ty danh tiếng – Tập đoàn Abbott, Unilever, Công ty Coats Phong Phú và Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận .

Chương trình Đào tạo Nghề Nhân sự Tổng thể là dịch vụ Towers Watson Việt Nam ra mắt thị trường vào năm 2013. Đây là chương trình đào tạo năng lực nghề nhân sự thiết kế có hệ thống chuyên môn và năng lực lần đầu tiên tại Việt Nam bao gồm những mô đun và cấp độ. Mục đích của Chương trình nhằm hỗ trợ người làm nghề nhân sự nâng cao kỹ năng làm nghề, cập nhật kiến thức nghề, học hỏi và thể hiện tốt nhất vai trò nhân sự trong doanh nghiệp, giúp cá nhân và đội ngũ nhân sự thành công và tiến xa hơn trong nghề nhân sự.

View nhìn từ văn phòng HR Business Việt Nam, lầu 46, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.